Công tắc cảm ứng WiFi

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Công tắc cảm ứng Wi-Fi
Nguồn điện: 90 ~ 250V AC
Công suất tối đa: 10A/2200W
Chuẩn không dây: Wifi 2.4GHz
Chất liệu: ABS + Tấm kính cường lực
Apps GratIot: Android 4.1+/ iOS 8.1+

Mô tả

Với công nghệ cảm ứng điện dung cao cấp, công tắc cảm ứng wifi thông minh hoàn toàn thay thế công tắc truyền thống của bạn, giờ đây, chỉ cần chạm nhẹ tay vào mặt kính cảm ứng, đèn sẽ đươc bật hoặc tắt một cách nhẹ nhàng và tinh tế.
 
Công tắc điện cảm ứng wifi thông minh chuẩn US phù hợp với đế âm hình chữ nhật, hình vuông tại Việt Nam, bật tắt bằng công nghệ chạm cảm ứng điện dung cao cấp. Kết hợp với lập trình theo ngữ cảnh trên phần mềm bạn hoàn toàn có thể bật, tắt, hẹn giờ từ xa, kết nối toàn bộ công tắc trong nhà.
 
Phối hợp tạo các ngữ cảnh Xem phim (tắt đèn), Ăn tối (bật đèn bếp),... phối hợp với cảm biến ánh sáng, khi trời tối tự động bật đèn, và tắt đèn khi trời đã sáng... phối hợp với cảm biến chuyển động của bộ kiểm soát an ninh để tự động bật đèn hành lang (trợ giúp người già, trẻ em), nhà vệ sinh... và rất nhiều tình huống có thể cấu hình theo ý muốn của bạn.

Ứng dụng

Theo dõi trạng thái bật tắt của thiết bị trên ứng dụng smartphone, điều khiển từ xa các thiết bị trong gia đình thông qua smartphone ở bất cứ nơi đâu (miễn có internet)
 
Nút cảm ứng bật tắt trên công tắc cảm ứng âm tường wifi trong trường hợp bạn muốn điều khiển bằng tay hoặc mất kết nối mạng. Đèn trạng thái được bố trí thể hiện thiết bị đang được bật hay tắt
 
Lên kịch bản hoàn toàn tự động cho chính ngôi nhà của bạn, bật/tắt thiết bị thông minh theo lịch hẹn sẵn theo giờ, theo ngày hoặc theo tuần
 
Dùng ứng dụng dễ dàng cho điện thoại dùng App (GratIoT) hỗ trợ hệ điều hành Android (Google Play), iOS (Apple Store)
 
Hỗ trợ kết nối với trợ lý ảo Amazon Echo; Google Home.

Ưu điểm

AUTOMATION & SMARTPHONE
Thiết bị có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác của GratIoT Smart để xây dựng các kịch bản tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.
Voice Control
Tương tích và có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo.
App Support
Thiết bị được điều khiển qua trực tiếp hoặc thông qua app GratIoT, hỗ trợ cả IOS và Android.
IMING SCHEDULED (HẸN GIỜ)
Sản phẩm cho phép hẹn giờ bật/tắt thiết theo thời gian, không giới hạn số lần hẹn giờ.
Điều khiên trực tiếp
Điều khiển trực tiếp trên công tắc cảm ứng chỉ bằng một lần chạm, phòng khi mất kết nối.
An toàn sử dụng
Được làm bằng nhựa ABS loại tốt, mặt kính sang trọng