Amazon Echo Dot thế hệ 3 - Trợ Lý Ảo Alexa Cho Nhà Thông Minh

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Loa thông minh Amazon Echo Dot 3rd
Chuẩn không dây: Bluetooth hoặc Wi-Fi
Apps GratIot: Android 4.1+/ iOS 8.1+

Mô tả

Loa thông minh Amazon Echo Dot thế hệ 3 mang đến rất nhiều sự cải tiến cho dòng Echo bán chạy nhất từ trước đến nay của Amazon. Với thiết kế mới, dùng vải bọc xung quanh, nâng cấp loa cho chất lượng âm thanh tốt hơn tới 70% so với Amazon Echo Dot thế hệ 2.
 
Thiết kế đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn, Echo Dot 3 phù hợp đặt trong bất kỳ căn phòng nào.
 
Echo Dot 3 có thể kết nối trực tiếp với hệ thống loa ngoài bằng cáp âm thanh 3.5mm, Bluetooth hoặc Wi-Fi để thêm chức năng điều khiển bằng giọng nói vào hệ thống âm thanh trong nhà, phòng khách hay phòng làm việc. Với tính năng Multi-Room Music, bạn có thể phát nhạc cùng lúc qua nhiều thiết bị Echo.
 
Echo Dot 3 tương thích với hơn 10000 thiết bị nhà thông minh, bao gồm đèn, công tắc, quạt, điều hòa, TV, ổ khóa...

Ứng dụng

Amazon Echo Dot 3 là một chiếc loa thông minh điều khiển bằng giọng nói giúp bạn có thể nghe nhạc, gọi điện thoại, gửi tin nhắn, đọc tin tức, cung cấp thông tin thời tiết, thể thao...
 
Với loa gắn sẵn, bạn có thể đặt Dot trong phòng ngủ sử dụng như một đồng hồ báo thức thông minh, thậm chí có thể giúp bạn tắt đèn. Hoặc trong nhà bếp để dễ dàng thiết lập bộ đếm thời gian khi nấu ăn hay mua sắm trên Amazon chỉ bằng giọng nói.
 
Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, Echo Dot 3 sẽ giúp bạn phát nhạc từ Amazon Music, Spotify, Pandora, iHeartRadio hay TuneIn. Bạn có thể bật bất kỳ một bài hát yêu thích, tìm kiếm nhạc theo lời bài hát, nhạc sĩ, thể loại, năm phát hành.
 
Amazon Echo Dot 3 cho phép bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin chỉ bằng giọng nói. Thiết lập danh bạ cá nhân và sử dụng Alexa để gọi điện.
 
Tính năng Drop In cho phép kết nối các thiết bị Echo trong nhà, giúp bạn có thể gọi điện giữa các phòng.
 
Với Amazon Echo Dot, bạn có thể điều khiển các thiết bị smart home tương thích chỉ bằng giọng nói như bật/ tắt đèn, làm mờ ánh đèn khi xem phim, bật máy pha cafe, bật TV, thay đổi âm lượng, thay đổi kênh, bật phim theo yêu cầu...

Ưu điểm

AUTOMATION & SMARTPHONE
Thiết bị có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác của GratIoT Smart để xây dựng các kịch bản tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.
Voice Control
Tương tích và có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo.
App Support
Thiết bị được điều khiển thông qua app GratIoT, hỗ trợ cả IOS và Android.
Điều khiên trực tiếp
Điều khiển trực tiếp các nút ở mặt trên của thiết bị
An toàn sử dụng
Chất liệu nhựa ABS cao cấp bền bỉ có thể chịu được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau