Loa thông minh Google Home tích hợp trợ lý ảo

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Loa thông minh Google Home
Kích thước: 142.8 x 96.4mm
Chuẩn không dây: Wi-Fi 802.11b/g/n/ac (2.4GHz/5Ghz), Bluetooth® 4.1

Mô tả

Bên trong là một chiếc loa công suất lớn, nó đủ lớn để đưa âm nhạc lan tỏa ra cả phòng với âm bass mạnh mẽ và âm treble cao
 
Được tích hợp mic thu âm tầm xa để nó có thể nghe được chỉ thị của bạn dù đứng ở vị trí nào trong nhà
 
Việc cài đặt hết sức đơn giản, gói gọn trong 3 bước: cắm nguồn – đặt vào vị trí ưa thích – cài đặt qua ứng dụng Google Home trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Mặt trên cùng của loa cho bạn toàn bộ quyền điều khiển:
 
  • Chạm một lần để tạm dừng âm thanh từ nhạc, hẹn giờ, báo thức
  • Vuốt theo chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng và ngược lại
  • Nhấn và giữ để gọi trợ lý ảo Google Assistant

 

Ứng dụng

Google Home với trợ lý ảo Google Assistant hoạt động như một bộ điều khiển trung tâm, tương thích với các thiết bị thông minh: đèn, cảm biến nhiệt, ổ cắm... để thiết lập bật tắt theo thời gian hoặc điều khiển trực tiếp bằng giọng nói.
 
Khi kết nối với tài khoản Google của bạn, loa thông minh sẽ theo dõi lịch làm việc để đưa ra thông tin nhắc nhở đồng thời cập nhật tình hình thời tiết, giao thông trước khi bạn ra khỏi nhà... Bạn cũng có thể thiết lập đồng hồ báo thức, hẹn giờ, thông báo về tình hình chuyến bay.
 
Chức năng Multi-Room cho phép gộp rất nhiều thiết bị Google Home lại và cùng phát bản nhạc trong khắp căn nhà bạn. Chức năng Multi-User, có thể kết nối cùng lúc 6 người vào 1 chiếc Google Home với các tài khoản riêng biệt. Loa thông minh này hoàn toàn có thể phân biệt giọng nói của bạn với các thành viên khác trong gia đình để có thể phản hồi tốt nhất.
 
Gọi điện thoại chỉ bằng cách ra lệnh. Với tính năng “đàm thoại rảnh tay”, chỉ cần hô tên người bạn muốn gọi, ngay lập tức, chiếc loa này sẽ kết nối với smart phone của bạn và quay số để thực hiện cuộc gọi.

Ưu điểm

AUTOMATION & SMARTPHONE
Thiết bị có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác của GratIoT Smart để xây dựng các kịch bản tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.
Voice Control
Tương tích và có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo.
IMING SCHEDULED (HẸN GIỜ)
Thiết lập kịch bản tương tác với các thiết bị khác trong gia đình
Điều khiên trực tiếp
Chạm một lần để tạm dừng âm thanh từ nhạc, hẹn giờ, báo thức. Vuốt theo chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng và ngược lại. Nhấn và giữ để gọi trợ lý ảo Google Assistant.