Loa thông minh GG Home Mini tích hợp trợ lý ảo Tiếng Việt

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Loa thông minh GG Home Mini
Kích thước: 42 x 98mm
Chuẩn không dây: Wi-Fi 802.11b/g/n/ac (2.4GHz/5Ghz), Bluetooth® 4.1

Mô tả

Google Home Mini là một chiếc loa thông minh kiêm trợ lý ảo Google Assistant cho phép bạn tương tác, ra lệnh điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà.
 
Google Home Mini được cấp nguồn qua cổng microUSB, không sử dụng pin. 
 
Sản phẩm được thiết lập hết sức đơn giản – cắm nguồn và kết nối thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại (hỗ trợ cả Android và iOS), lần đầu kết nối sẽ lưu tài khoản Google của bạn và áp dụng cấu hình đồng bộ cho các thiết bị kết nối sau.
 
Với Google Assistant tích hợp sẵn bên trong, bạn đã có ngay một trợ lý ảo đắc lực luôn xuất hiện khi bạn gọi, giúp giải đáp mọi vấn đề. Chỉ cần ra lệnh, bạn có thể tra cứu nhanh chóng thông tin về mọi lĩnh vực như đời sống, thể thao, thời tiết, tình hình giao thông, tài chính... đặc biệt, thông tin mang tính chất cập nhật trực tiếp như thời tiết, tin tức thời sự.

Ứng dụng

Bên cạnh đó, chỉ với 1 câu lệnh đơn giản, bạn có thể yêu cầu Google Home bật nhạc từ Google Play Music, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Pandora và TuneIn.
 
Google Home Mini cùng trợ lý ảo hoạt động như một bộ điều khiển trung tâm, tương thích với rất nhiều thiết bị thông minh. Bạn có thể kết nối với bóng đèn, quạt, camera an ninh... để điều khiển bằng giọng nói hay hẹn lịch trình bật tắt. Bạn cũng có thể kết nối với Chromecast để điều khiển tivi trình chiếu các chương trình yêu thích hay tua nhanh/ tạm dừng mà không cần dùng tay – chỉ cần ra lệnh.
 
Được kết với tài khoản Google của bạn, loa sẽ theo dõi lịch làm việc để đưa ra thông tin nhắc nhở, cập nhật tình hình thời tiết, giao thông trước khi bạn ra khỏi nhà... Bạn cũng có thể thiết lập đồng hồ báo thức, hẹn giờ.
 
Với chức năng Multi-User, có thể kết nối cùng lúc 6 người vào 1 chiếc Google Home với các tài khoản google riêng biệt. Loa có thể phân biệt giọng nói của bạn với các thành viên khác trong gia đình để có thể phản hồi tốt nhất.
 
Gọi điện thoại chỉ bằng cách ra lệnh. Chỉ cần ra lệnh và hô tên người bạn muốn gọi, ngay lập tức, loa thông minh này sẽ kết nối với smart phone của bạn và quay số để thực hiện cuộc gọi.

Ưu điểm

AUTOMATION & SMARTPHONE
Thiết bị có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác của GratIoT Smart để xây dựng các kịch bản tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.
Voice Control
Tương tích và có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo.
App Support
Thiết bị được điều khiển thông qua app GratIoT, hỗ trợ cả IOS và Android.
IMING SCHEDULED (HẸN GIỜ)
Bạn cũng có thể thiết lập đồng hồ báo thức, hẹn giờ. Thiết lập kịch bản tương tác với các thiết bị khác trong gia đình
Điều khiên trực tiếp
Có nút điều khiển trực tiếp trên thiết bị