Cảm biến chuyển động thông minh Zigbee

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cảm biến chuyển động thông minh Zigbee
Chuẩn không dây: ZigBee, Wifi 2.4GHz

Mô tả

Thiết bị cảm biến chuyển động hồng ngoại hoạt động bằng công nghệ cảm biến hồng ngoại. Thiết bị sử dụng kết nối không dây chuẩn Zigbee, được sử dụng để cảnh báo an ninh hay kích hoạt các thiết bị có sử dụng kết nối chuẩn không dây Zigbee khác.
 
Cảm biến chuyển động này giúp cung cấp thông tin chuyển động và ánh sáng cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái, cảm biến có thể xác định độ sáng của ánh sáng trong nhà, cung cấp thêm thông tin cho thiết bị chiếu sáng thông minh,... khi trời tối hoặc ai đó đi qua thì đèn sẽ tự động bật.
 
Không cần dụng cụ lắp đặt, không cần khoan, chỉ cần dán là chạy. Phù hợp với mọi địa điểm, mọi chỗ
 
Hoạt động trong phạm vi 7m
 
Pin 6 - 12 tháng
 
Bảo hành theo hãng

Ứng dụng

Với giá đỡ tích hợp, cảm biến có thể xoay 360 độ để điều chỉnh góc phù hợp với môi trường gia đình, thoải mái đặt hoặc dán để sử dụng cho nhiều mục đích cài đặt khác nhau, như việc hỗ trợ cho lắp đặt trên mặt phẳng, chiều dọc, và đặt ngược đem lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho gia đình mình.
 
Khi sử dụng nhiều cảm biến chuyển động này sẽ giúp cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thông minh hơn, mỗi phòng có thể tự động phát hiện và tự có sự điều chỉnh thông mình, như việc chúng ta về phòng ngủ thì điều hòa phòng khách sẽ tự động tắt, đèn phòng ngủ tự động bật lên.
 
Cảm biến chuyển động Zigbee có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác để thực hiện ngữ cảnh

Ưu điểm

AUTOMATION & SMARTPHONE
Thiết bị có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác của GratIoT Smart để xây dựng các kịch bản tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.
Voice Control
Tương tích và có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo.
App Support
Thiết bị được điều khiển qua trực tiếp hoặc thông qua app GratIoT, hỗ trợ cả IOS và Android.
IMING SCHEDULED (HẸN GIỜ)
Thiết lập kịch bản tương tác với các thiết bị khác trong gia đình
An toàn sử dụng
Được làm bằng nhựa loại tốt