Động cơ rèm thông minh Aqara

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Động cơ rèm thông minh Aqara - Zigbee
Nguồn điện: 100-240V, 50-60Hz
Công suất tối đa: 13W
Chuẩn không dây: ZigBee, Wifi 2.4GHz

Mô tả

Trước đây, để sử dụng được rèm cửa người dùng phải sử dụng hoàn toàn bằng tay khá là phiền phức. Chính vì thế, việc ứng dụng công nghệ thông minh với cơ chế hoàn toàn tự động sẽ giúp người dùng tiết kiện được nhiều thời gian và công sức hơn. 

 
Đây là một sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh theo một cách đúng nghĩa, ngoài tính năng điều khiển điện như những động cơ rèm cửa thông thường thì sản phẩm còn được trang bị thêm những tính năng ưu việt khác như: điều khiển từ xa trên điện thoại, kết nối với các cảm biến trong bộ ngôi nhà thông minh (tự động kéo rèm/ mở rèm khi có người vào phòng, tự động đóng khi không có ai), hẹn giờ mở ra/ kéo vào,...
 
Hệ thống rèm vải tự động bao gồm 2 phần:
 
- Động cơ rèm thông minh và thiết bị điều khiển từ xa, các phụ kiện đi kèm như: thanh ray, dây cuaroa, con chạy chính, chốt chặn...
 
- Vải rèm: Các loại vải rèm thông thường như rèm kéo tay

 

Ứng dụng

Động cơ rèm vải thông minh và tự động được ứng dụng rộng rãi không chỉ với những bộ cửa có kích thước lớn hay cửa thông tầng, mà còn được sử dụng trong tất cả không gian đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng bằng việc điều khiển sử dụng SmartPhone, loa thông minh (Google Home hoặc Amazon Echo)
 
Kết nối wifi cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại, hoặc người dùng có thể thiết lập cài đặt đóng mở theo giờ ngày tùy ý.
 
Kết nối với các cảm biến trong bộ ngôi nhà thông minh như: cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, cảm biến nhiệt độ,... để có thể tự tạo ra những tùy chỉnh thông minh nhất mà không cần đến sự động tay chân của người dùng
 
Đặc biệt với cảm biến lực thông minh, khi đang kéo rèm mà phát hiện có lực mạnh bất thường tác động ngược lên chiếc rèm, quá trình tự động sẽ dừng lại, đảm bảo không gây tổn thương đến chiếc rèm. Cũng lợi dụng cảm biến lực này, chỉ cần người dùng kéo nhẹ rèm từ vị trí đứng yên, hệ thống kéo rèm thông minh sẽ được kích hoạt và hoạt động ngay lập tức.

Ưu điểm

AUTOMATION & SMARTPHONE
Thiết bị có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác của GratIoT Smart để xây dựng các kịch bản tự động hóa cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.
Voice Control
Tương tích và có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo.
App Support
Thiết bị được điều khiển qua trực tiếp hoặc thông qua app GratIoT, hỗ trợ cả IOS và Android.
IMING SCHEDULED (HẸN GIỜ)
Cho phép hẹn giờ, thiết lập kịch bản tương tác với các thiết bị khác trong gia đình
Điều khiên trực tiếp
Sử dụng như rèm cửa thường khi bị mất điện (dùng tay kéo để đóng mở rèm)
An toàn sử dụng
Được làm bằng nhựa ABS loại tốt