Đưa giải pháp nhà thông minh vào không gian sống của bạn

Người viết
Nguyễn An
Danh mục
Tin tức
Ngày đăng
19-09-2019
Bình luận
0 Bình luận
Nhà thông minh đã đem lại nhiều tính năng tiện nghi cho người dùng, mở ra một chương mới cho những người yêu công nghệ, muốn trải nghiệm các sản phẩm thời thượng nhất. Hãy cùng GratioT tìm hiểu rõ hơn ngôi nhà diệu kỳ này nhé!
 
 
 

1. Nhà thông minh tối ưu hóa giá trị cho ngôi nhà

 
Bạn có thể lắp đặt hệ thống thiết bị nhà thông minh chỉ với chi phí khoảng vài chục triệu đồng cho một ngôi nhà hơn 1 tỷ đồng. Chi phí này có thể chỉ bằng tiền một bộ tủ bếp hay một bộ sofa trong nhà bạn, nhưng hệ thống nhà thông minh giúp bạn có thể điều khiển từ xa các thiết bị điện, hẹn giờ, cài hoạt cảnh... làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.
 

2. Tăng hiệu quả sử dụng và tiết kiệm thời gian

 
Thay vì phải đi đến vị trí lắp đặt công tắc để bật/ tắt một bóng đèn như trước thì giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet bạn có thể ngồi bất cứ đâu để làm việc đó. Không những vậy hệ thống thiết bị thông minh của GratioT cũng cho phép bạn cài đặt hoạt cảnh điều khiển nhiều đèn, cài đặt lịch bật tắt đèn tự động theo ý muốn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt nỗi lo lắng khi quản lý tất cả các thiết bị điện trong căn nhà.
 
Người dùng còn có thể cài đặt và điều khiển tự động nhiều thiết bị khác như: động cơ rèm, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống âm thanh... 
 
 

3. An toàn và an tâm sống

 
Đưa giải pháp thiết bị nhà thông minh của GratioT vào không gian sống giúp bạn xua đi nỗi lo lắng về những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh. Hệ thống an ninh giám sát là một phần quan trọng của hệ thống nhà thông minh. Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp các loại cảm biến như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa ra vào, cảm biến bão cháy báo khói... giúp bạn có thể kiểm soát và xử lí vấn đề kịp thời ở mọi lúc, mọi nơi.
 
Vì thế dù ở nhà hay đi vắng bạn cũng không cần lo lắng bởi lúc nào bạn cũng có thể giám sát căn nhà của mình từ xa và nhận cảnh báo qua điện thoại ngay khi gặp sự cố.
 

4. Chi phí phù hợp

 
Thực tế cho thấy, chi phí để lắp đặt hệ thống nhà thông minh không hề đắt đỏ. Mức chi phí này phù hợp với rất nhiều gia đình có thể lắp đặt và sử dụng được.
 
Cùng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tại chính tổ ấm của mình cùng với hệ thống nhà thông minh của GratioT nhé!