Cuộc sống dễ dàng hơn với nhà thông minh GratioT

Người viết
Nguyễn An
Danh mục
Tin tức
Ngày đăng
19-09-2019
Bình luận
0 Bình luận
Nhà thông minh đang dần trở thành xu hướng tất yếu của thời đại hiện nay, nó hứa hẹn sẽ mở ra một đại kỷ nguyên mới của con người mà trong đó con người sẽ phát huy được trí tuệ của mình và sức lao động sẽ được giảm đi đáng kể. Việc đưa giải pháp nhà thông minh GratioT vào không gian sống khiến cho chất lượng cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp hơn, dễ dàng hơn vì lợi ích mà nó mang lại cho con người là rất lớn.
 
 

1. Thay thế mạng dây trong nhà thành các thiết bị không dây

 
Nếu như trước đây, với đầy đủ các thiết bị bảo mật sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn mất mỹ quan với hệ thống dây chằng chịt, nhiều công tắc khó coi thì nhà thông minh hoàn toàn kết nối và kiểm soát bằng một màn hình cảm ứng đẹp, đó là trung tâm của toàn bộ hệ thống, sử dụng cảm biến không dây, băng thông tốc độ cao và hệ thống di động sao lưu. Bất cứ một kẻ xấu nào cũng không thể vô hiệu hóa hệ thống bảo mật an ninh của nhà bạn bằng cách cắt đường dây điện hoặc vô hiệu hóa Internet của bạn.
 

2. An toàn và bảo mật 24/7

 
Thiết bị nhà thông minh GratioT cung cấp hệ thống siêu bảo mật đối với những kẻ xâm nhập, với sự giám sát liên tục 24/7, cho dù bạn có ở nhà hay không, nếu chuông nhà bạn được kích hoạt, cửa sổ hay cửa chính được mở, hệ thông giám sát trung tâm sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.
 

3. Luôn kiểm soát mọi thứ trong ngôi nhà

 
Các hệ thống an ninh sẽ giúp bạn dễ dàng để mắt đến mọi chỗ đi vào và đi ra khu vực nhà bạn. Camera và các thiết bị cảm biến chuyển động có thể được đặt trong một số khu vực.
 
 

4. Thông báo khi có điều bất thường

 
Giải pháp hệ thống nhà thông minh sẽ gửi tin nhắn hoặc email để thông báo cho bạn khi nó phát hiện bất cứ vấn đề gì bất thường, từ đó bạn có thể có hành động thích hợp.
 

5. Ngăn chặn thảm họa trong nhà

 
Không ai có thể biết tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng với cảm biến an toàn có thể phát hiện được khói, cháy, tràn nước,... và thông báo cho bạn ngay lập tức, do đó, có thể ngăn chặn được tai họa xảy ra kịp thời.
 

6. Tiết kiệm năng lượng

 
Bạn có thể quên tắt đèn, máy coffee, điều hòa nhiệt độ... bất cứ lúc nào khi bạn ra ngoài. Một ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn bật, tắt chúng mọi nơi. Đèn có thể tự bật trước khi bạn về nhà hoặc khi bạn mới thức dậy theo chương trình mà bạn đã cài đặt sẵn
 
Với nhiều tính năng tuyệt vời như vậy, nhà thông minh 4.0 sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng rất nhiều.