Công tơ điện online

Người viết
Nguyễn An
Danh mục
Tin tức
Ngày đăng
28-12-2019
Bình luận
0 Bình luận

Công tơ điện online là gì?

Công tơ điện online một cái tên có khá xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay, tuy nhiên nó đã được sử dụng ở các nước phát triển từ những năm đầu của thế kỉ XXI. Đến nay đã là năm 2020, chứng tỏ mạng lưới điện Việt Nam còn phát triển sau các nước này một khoảng vô cùng xa. Nếu không muốn mình bị lạc hậu so với thế giới và được sở hữu một căn nhà hiện đại, thông minh, các bạn hãy trang bị ngay cho ngôi nhà của mình hệ thống điện thông minh mà trong đó thiết bị điện không thể thiếu đó chính là công tơ điện online.
 
Công tơ điện online hay công tơ điện thông minh chính là một thiết bị đo điện tự động, được kết nối mạng Wifi, 3G và có thể điều khiển thông qua app ở điện thoại thông minh. Từ chiếc điện thoại thông minh nhỏ bé của mình, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng điện hàng ngày, theo dõi một cách nhanh chóng và tiện lợi số điện tiêu tốn của gia đình mình mà không cần phải xem trực tiếp ở công tơ. Ngoài ra, chiếc công tơ điện này còn có khả năng thông báo về máy điện thoại khi hiện tượng quá tải điện, chập nổ điện xảy ra. Thật quá tuyệt vời phải không các bạn, thiết bị tuyệt vời như thế này mà bỏ qua không sử dụng thì thật phí.
 

Công tơ điện online lắp đặt có khó không?

Thời đại công nghệ hiện đại, mọi thứ đều được tối giản và trở nên dễ dàng hơn, công tơ điện online cũng thế, so với công tơ điện truyền thống, việc lắp đặt loại công tơ này vô cùng dễ dàng, lại nhanh chóng, hơn hẳn so với với công tơ điện truyền thống. Chỉ mất vài khoảng chục phút lắp đặt, công tơ điện online nhà bạn đã sẵn sàng hoạt động rồi nhé! Việc lắp đặt cũng rất đơn giản, việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị một chiếc công tơ điện online hoạt động tốt, một hệ thống dây điện kết nối với các thiết bị điện trong nhà là đủ rồi.
 
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khi lắp đặt công tơ điện, các bạn nhớ tuân thủ theo nguyên tắc đấu nối. Thông thường, nhữn công tơ điện online hiện nay thường là loại công tơ 1 pha, với loại này, các bạn chú ý đấu dây nóng vào 1, ra 2, dây trung hòa và ra thì đấu cùng nhau. Nếu bạn không phân biệt được dây pha nóng và trung hòa thì cách đơn giản nhất là sử dụng bút thử điện để kiểm tra. Cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt đầu bút thử điện vào đoạn đồng của dây pha, nếu đèn sáng thì đúng là dây nóng.
 
Việc lắp đặt công tơ điện đòi hỏi cần phải có sự cẩn thận, hiểu rõ được nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt loại thiết bị này để không gây ra cháy nổ, chập điện. Nếu bạn không tự tin vào bản thân thì có thể thuê thợ điện bên ngoài để đảm bảo lắp đặt nhanh chóng và an toàn các bạn nhé!
 

Công dụng tuyệt vời của công tơ điện online

Công dụng của công tơ điện online chắc hẳn là phần mong chờ nhất của bạn đọc. Không để các bạn phải chờ lâu, ngay bây giờ mình sẽ chỉ ra cho các bạn những công đụng đặc trưng nhất của loại công tơ này:
 
- Tiện lợi: Như đã trình bày ở phần trước, công tơ điện thông minh vô cùng tiện lợi, nó có thể kết nối được với Smartphone thông qua app chuyên dụng. Chỉ cần có Wi fi hoặc 3G là các bạn đã có thể quản lý được cả hệ thống điện trong tay, có thể theo dõi được số điện của nhà mình theo thời gian thực, từng giờ, từng ngày mà không cần thiết phải trực tiếp ra công tơ. Điều này không chỉ đem lại sự tiện lợi cho bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Thông qua việc theo dõi trên app, bạn có thể theo dõi được thiết bị điện nào trong nhà đang ngốn quá nhiều điện, từ đó có những biện pháp phù hợp (tắt khi không sử dụng), giúp bạn tiết kiệm được phần nào tiền điện mỗi tháng.
 
- An toàn: Với công tắc điện online, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn của nó. Bất kì sự cố nào của điện, nhất là việc quá tải điện hay nhảy số điện đều ngay lập tức được báo về điện thoại bạn, giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý được kịp thời, ngăn chặn được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.
 
- Xây dựng kịch bản tự động cho hệ thống nhà: Công tơ điện online có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà để thiết lập kịch bản tự động. Do vậy hãy sắm ngay bộ công tơ điện online để ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn.
 

Mua công tơ điện online giá tốt ở đâu?

Công tơ điện thông minh hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên, tuy nhiên, bên cạnh vấn đề chất lượng thì vấn đề giá cả cũng là vấn đề mà mọi người cần phải cân nhắc. Chính vì thế, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn địa điểm mua công tơ điện online giá tốt nhất. Địa điểm đó chính là công ty thiết bị thông minh, giải pháp nhà thông minh GratioT, đến với GratioT, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thiết bị thông minh hiện đại nhất, giá cả tốt nhất trên thị trường.
 
Chỉ với hơn 600.000 đồng trong tay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc công tơ điện online chất lượng, chạy mượt mà. Công tơ điện thông minh của GratioT không chỉ có hết những ưu điểm kể trên của một loại công tơ điện thông minh thông thường, công tơ điện thông minh của GratioT còn có thể kết contactor để đóng ngắt nguồn tổng, đồng thời có thể điều khiển qua Google Home và Alexa Echo. Đặc biệt app chuyên dụng trên điện thoại có thể sử dụng cho cả IOS và Android các bạn nhé! Khi mua sản phẩm của GratioT, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất.